products

เครื่องกรองน้ำ 6 ขั้นตอน ro ro ro เครื่องกรองน้ำพร้อมหลอด UV

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ZHENJIANG CHINA
ชื่อแบรนด์: COPRITE
ได้รับการรับรอง: CE ROHS
หมายเลขรุ่น: KK-RO50G-C
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
ราคา: 75usd/pcs
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องสี
เวลาการส่งมอบ: 15daus
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 800pcs ต่อวัน
ข้อมูลรายละเอียด
ความสามารถในการ UV: โคมไฟ uW 6W อำนาจ: 356
ขั้นตอน: 6 ขั้นตอน ถังน้ำบริสุทธิ์: ถังพลาสติก 3.0G

รายละเอียดสินค้า

ฟังก์ชั่นระบบ

เป็นระบบออสโมซิย้อนกลับด้านบน เพียงแห่งเดียว ในท้องตลาดที่ได้รับการ รับรอง Gold Seal Certification ของ Water Quality Association ซึ่งไม่มีที่เปรียบในด้านคุณภาพความปลอดภัยและความทนทาน

ระบบประกอบด้วยโพลีโพรพีลีนตะกอน (PP) คาร์บอนเม็ดเล็ก (GAC) คาร์บอนบล็อค (CTO) และเทคโนโลยีการกรองแบบ Reverse Osmosis (RO) เพื่อให้ได้รสชาติที่นุ่มนวลน้ำดื่มบรรจุขวด

ด้วยระบบการวัดขนาด 17.5 x 14.5 x 5.25 นิ้วและถังขนาด 16 x 11 นิ้วหน่วยทั้งหมดนี้เหมาะอย่างยิ่งกับตู้ใต้ตู้ส่วนใหญ่

พร้อมกับระบบเป็นก๊อกน้ำทองเหลืองแข็งแบบไม่มีตะกั่วที่มีส่วนผสมของนิกเกิลที่มีคุณภาพสูง ก๊อกน้ำมักจะติดตั้งอยู่บนเคาน์เตอร์เป็นแหล่งส่งออกหลักสำหรับน้ำ RO แต่สายเอาต์พุตสามารถเชื่อมต่อกับตู้เย็นของคุณเครื่องผลิตน้ำแข็งและเครื่องชงกาแฟ

ขั้นตอนการติดตั้งจะคล่องตัวและ DIY สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่พร้อมด้วยความช่วยเหลือด้านการเขียนวิดีโอและความช่วยเหลือด้านเทคนิค ตัวกรองสำรองมีขนาดมาตรฐานและจำหน่ายในราคาที่โรงงานกำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติม

มันทำงานอย่างไร

เมื่อแหล่งน้ำเข้าสู่ระบบจะผ่านขั้นตอนที่หนึ่งสองและสามซึ่งเรียกกันว่าตัวกรองล่วงหน้า งานของตัวกรองล่วงหน้าคือการขจัดสิ่งปนเปื้อนที่มีขนาดใหญ่และปกป้องเยื่อ RO จากสารเคมีเช่นคลอรีนและคลอรามินท์

หลังจากที่น้ำผ่านตัวกรองแล้วจะถูกบังคับผ่านแผ่นกรอง RO (Reverse Osmosis) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ผลิตน้ำดื่มบรรจุขวด เมมเบรนชนิดซึมเข้ากึ่งเยื่อนี้มีรูขนาดเล็ก 0.0001 ไมครอนเทียบเท่าเพียง 0.000000004 นิ้ว ซึ่งจะช่วยให้สามารถกำจัดสารปนเปื้อนในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ Reverse Osmosis

ขั้นตอนที่ห้าและขั้นสุดท้ายของการกรองใช้ตัวกรอง GAC ที่ละเอียดกว่าซึ่งรู้จักกันในชื่อตัวกรองโพสต์คาร์บอน นี้จะให้การขัดขั้นสุดท้ายก่อนที่น้ำบริสุทธิ์จะถูกส่งไปที่ก๊อกน้ำ

ผลลัพธ์ที่ได้คือน้ำดื่มบรรจุขวด นอกเหนือจากการประหยัดค่าใช้จ่ายและประโยชน์ต่อสุขภาพแล้วการใช้งานระบบกรองภายในบ้านอย่างแพร่หลายจะช่วยลดผลกระทบของขวดพลาสติกต่อสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างมาก ด้วยประโยชน์ทั้งหมดเพียงทำให้รู้สึกถึง RO!

รายละเอียดการติดต่อ
vini

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613646678709

WhatsApp : kokowaterpurifier