products

6W Uv Lamp ระบบน้ำระบบ Reverse Osmosis สำหรับบ้าน 25W Power 3.0G ถังพลาสติก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ZHENJIANG CHINA
ชื่อแบรนด์: COPRITE
ได้รับการรับรอง: CE ROHS
หมายเลขรุ่น: KK-RO50G-C
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องสี
เวลาการส่งมอบ: 15daus
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 800pcs ต่อวัน
ข้อมูลรายละเอียด
ความจุรังสียูวี: หลอด UV 6W อำนาจ: 356
ขั้นตอน: 6 ขั้นตอน ถังเก็บน้ำบริสุทธิ์: ถังพลาสติก 3.0G

รายละเอียดสินค้า

6W Uv Lamp ระบบน้ำระบบ Reverse Osmosis สำหรับบ้าน 25W Power 3.0G ถังพลาสติก

ฟังก์ชั่นระบบ

ในฐานะระบบย้อนกลับออสโมซิสชั้นนำ เพียงแห่งเดียว ในตลาดที่ได้รับ ใบรับรอง Gold Seal Association ของ Water Quality ซึ่งมีคุณภาพความปลอดภัยและความทนทานที่ไม่เหมือนใคร

ระบบประกอบด้วยตะกอนโพลีโพรพีลีน (PP), ถ่านกัมมันต์เม็ด (GAC), บล็อกคาร์บอน (CTO) และเทคโนโลยีการกรองแบบย้อนกลับออสโมซิส (RO) เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่มีคุณภาพ

ด้วยระบบที่มีขนาด 17.5 x 14.5 x 5.25 นิ้วและแท็งก์ขนาด 16x11 นิ้วทำให้หน่วยทั้งหมดเหมาะสมอย่างยิ่งในตู้เก็บของใต้ตู้

ที่มาพร้อมกับระบบนี้คือก๊อกน้ำทองเหลืองที่ทำจากเนื้อแข็งปราศจากสารตะกั่วพร้อมผิวชุบนิกเกิลคุณภาพสูง โดยทั่วไปจะติดตั้ง faucet บนเคาน์เตอร์เป็นแหล่งส่งออกหลักสำหรับน้ำ RO แต่บรรทัดเอาท์พุทยังสามารถเชื่อมต่อกับเอาท์พุทตู้เย็นของคุณเครื่องทำน้ำแข็งและเครื่องชงกาแฟ

กระบวนการติดตั้งนั้นมีความคล่องตัวและ DIY สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ด้วยความช่วยเหลือที่เป็นลายลักษณ์อักษรวิดีโอและความช่วยเหลือด้านเทคนิค แผ่นกรองสำรองมีขนาดมาตรฐานและจำหน่ายในราคาโรงงานโดยตรง

รายละเอียดเพิ่มเติม

มันทำงานอย่างไร

เมื่อแหล่งน้ำเข้าสู่ระบบมันจะผ่านขั้นตอนที่หนึ่งสองและสามซึ่งรู้จักกันโดยรวมว่าเป็นตัวกรองล่วงหน้า หน้าที่ของตัวกรองล่วงหน้าคือการกำจัดสิ่งปนเปื้อนขนาดใหญ่และปกป้องเยื่อ RO จากสารเคมีเช่นคลอรีนและคลอรีน

หลังจากที่น้ำผ่านตัวกรองล่วงหน้าแล้วจะถูกบังคับผ่านเมมเบรน reverse osmosis (RO) ที่ผ่านการรับรองจาก NSF ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ในการผลิตน้ำบรรจุขวด เมมเบรนกึ่งซึมผ่านนี้มีรูขนาดเล็ก 0.0001 ไมครอนเทียบเท่ากับเพียง 0.000000004 นิ้ว สิ่งนี้จะช่วยให้สามารถกำจัดรายการที่ปนเปื้อนน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการ Reverse Osmosis

ขั้นตอนที่ห้าและขั้นสุดท้ายของการกรองใช้ตัวกรอง GAC ที่ละเอียดกว่าที่รู้จักในชื่อตัวกรองคาร์บอน นี่เป็นการขัดขั้นสุดท้ายก่อนที่จะส่งน้ำบริสุทธิ์ไปยังก๊อกน้ำ

ผลลัพธ์ที่ได้คือคุณภาพน้ำบรรจุขวด นอกจากการประหยัดต้นทุนและประโยชน์ต่อสุขภาพแล้วการใช้งานอย่างกว้างขวางของระบบการกรองภายในบ้านจะช่วยลดผลกระทบของขวดพลาสติกที่มีต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมาก ด้วยผลประโยชน์ทั้งหมดมันสมเหตุสมผลที่จะไป RO!

รายละเอียดการติดต่อ
vini

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613646678709

WhatsApp : kokowaterpurifier