ส่งข้อความ
aboutus

YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory

YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: Coprite
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 1000-1500
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

โรงงาน Yuyao Coprite บำบัดน้ำเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและส่งออกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน

สายหลักของเราตอนนี้รวมถึงชุดว่ายน้ำที่ไม่ดีชุดที่อยู่อาศัย cartrige, ชุดยูวี, เมมเบรนที่อยู่อาศัยและชุดเมมเบรนชุดเครื่องโอโซนชุดเรือ FRP ชุดมิเตอร์ชุดสวิตช์สูง / ต่ำชุดมิเตอร์วัดความดันชุดมาตรวัดชุดวาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า, ชุดปั๊มน้ำ
สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Yuyao ใกล้กับพอร์ต Beilun หนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใหญ่ที่สุดใน China.We มีทีมงานของพนักงาน QC ในบ้านที่มีความรับผิดชอบเพื่อให้มั่นใจว่า opreations ทั้งหมดจะดำเนินการให้สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO9002 หลังจากได้รับ GS, CE, CB รับรองสำหรับชุด produc ต่างๆขณะนี้เรากำลังประสบความสำเร็จยอดขายสูงหุ้นในตลาด worldwide.Manufacturing เฉพาะการส่งออกเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับผู้ซื้อในยุโรปตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นอกจากนี้เรากำลัง การขยายช่องทางการขายของเราไปยังอเมริกาเหนือ
ยึดมั่นในหลักการของ "คุณภาพเพื่อความอยู่รอดของเรา", "การจัดการขั้นสูงทำให้เราพัฒนา" และ "ภูมิปัญญานำความมั่งคั่ง" เราหวังว่าจะร่วมมือกับคู่ค้าทั้งหมดสำหรับความสำเร็จที่เกิดขึ้นเรื่อย ๆ ความตั้งใจที่ดีจาก campainies สนใจทั่วโลกเราหวังว่าจะได้ยิน จากคุณเร็ว ๆ นี้

ประวัติ

Yuyao Coprite โรงงานบำบัดน้ำเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและส่งออกของครัวเรือน appliances.Our บรรทัดหลักของเราตอนนี้รวมถึงชุดว่ายน้ำที่ไม่ดีชุดที่อยู่อาศัย cartrige ชุดยูวีชุดที่อยู่อาศัยเมมเบรนและชุดเมมเบรนชุดเครื่องโอโซนชุดเรือ FRP, ชุดสวิตช์สูง / ต่ำชุดมิเตอร์วัดความดันมาตรวัดความดันชุดขดลวด solenoid ชุดเครื่องสูบน้ำ
สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Yuyao ใกล้กับพอร์ต Beilun หนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใหญ่ที่สุดใน China.We มีทีมงานของพนักงาน QC ในบ้านที่มีความรับผิดชอบเพื่อให้มั่นใจว่า opreations ทั้งหมดจะดำเนินการตามมาตรฐาน ISO9002 หลังจากได้รับ GS, CE, CB รับรองสำหรับชุด produc ต่างๆขณะนี้เรากำลังประสบความสำเร็จยอดขายสูงหุ้นในตลาด worldwide.Manufacturing เฉพาะการส่งออกเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับผู้ซื้อในยุโรปตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นอกจากนี้เรากำลัง การขยายช่องทางการขายของเราไปยังอเมริกาเหนือ
ยึดมั่นในหลักการของ "คุณภาพเพื่อความอยู่รอดของเรา", "การจัดการขั้นสูงทำให้เราพัฒนา" และ "ภูมิปัญญานำความมั่งคั่ง" เราหวังว่าจะร่วมมือกับคู่ค้าทั้งหมดสำหรับความสำเร็จที่เกิดขึ้นเรื่อย ๆ ความตั้งใจที่ดีจาก campainies สนใจทั่วโลกเราหวังว่าจะได้ยิน จากคุณเร็ว ๆ นี้

บริการ

  • ให้ OEM แก่ลูกค้า

ทีมงานของเรา

มุ่งเน้นไปที่ลูกค้าเป็นศูนย์กลางคนมุ่งเน้นเทคโนโลยีนวัตกรรมการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นและดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าของเราในระดับสากล

รายละเอียดการติดต่อ